Top các dòng máy chẩn đoán nhiều gara mua nhất hiện nay

Top các dòng máy chẩn đoán nhiều gara mua nhất hiện nay

Với nguồn tài chính khách nhau và lượng xe sửa chữa khác nhau, mà mỗi gara sẽ có những lựa chọn các dòng máy chẩn đoán riêng cho gara hay dịch vụ của mình. Vì vậy mà hãng sản xuất máy chẩn đoán cũng không ngừng cho ra đời những dòng máy với mức giá khác nhau và chức năng hỗ trợ khác nhau để người dùng có thể lựa chọn chúng.

Top các dòng máy chẩn đoán 2020

Vậy khi lựa chọn máy chẩn đoán ô tô, bạn cần dựa trên những tiêu chí nào, để giúp bạn vừa có thể tận dụng triệt để máy chẩn đoán, vừa tiết kiệm chi phí cho gara. Và dòng máy chẩn đoán nhiều gara mua nhất hiện nay là dòng nào. Chúng ta sẽ cùng tham khảo ngay dưới đây:

Đối với dòng máy chẩn đoán ô tô có tiếng Việt

Dòng máy chẩn đoán ô tô có sử dụng giao diện tiếng Việt không có nhiều lựa chọn. Bởi cho tới thời điểm hiện tại, máy chẩn đoán ô tô tiếng Việt, có thể đáp ứng đủ các yêu cầu chẩn đoán hiện nay. Chỉ có Gscan của tập đoàn GIT là hỗ trợ đầy đủ nhất. Trong đó, Gscan có 3 lựa chọn tối ưu.

 1. Máy chẩn đoán Gscan 2
 2. Máy chẩn đoán Gscan Tab
 3. Máy chẩn đoán Gscan 3

Các dòng máy chẩn đoán ô tô có tiếng Việt

Cả 3 dòng máy Gscan đều có chức năng xử lý chuyên sâu cho các dòng xe đời mới, trong đó Gscan 2 và Gscan 3 còn có thể chẩn đoán cả các dòng xe đời cũ và xe tải 24 V, còn Gscan Tab là dòng máy chẩn đoán đa năng chỉ chẩn đoán các dòng xe du lịch đời mới từ năm 1996 trở về nay (có cổng chẩn đoán OBD II).

Đối với các dòng máy chẩn đoán tiếng Anh

Các dòng máy chẩn đoán ô tô ngày nay, đa phần là các dòng máy sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Đây có thể là 1 trở ngại cho những ai ít có khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành ô tô. Tuy nhiên khi mua máy, nhà cung cấp sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thành thạo trước khi bán máy.

Những máy chẩn đoán ô tô sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh tốt nhất hiện nay, được nhiều gara tin tưởng sử dụng, chúng ta có thể tham khảo:

 1. Mức giá dưới 20 triệu, có máy chẩn đoán Fcar C8W
 2. Mức giá dưới 30 triệu, có máy chẩn đoán Autel MS906BT
 3. Ngoài ra, máy chẩn đoán ô tô cao cấp cho các gara chuyên nghiệp là Autel MS908S Pro

Các dòng máy chẩn đoán tiếng Anh

Đối với các dòng thiết bị chẩn đoán chuyên hãng

Thông thường ngày nay cũng không nhiều Garage sử dụng thiết bị chẩn đoán chuyên hãng. Tuy nhiên, nếu gara của bạn thường xuyên sửa chữa một dòng xe nào đó, thì các bạn cũng có thể đầu tư mua từng loại của chúng, là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Thiết bị chẩn đoán chuyên hãng có thể sửa chữa sâu nhất các hệ thống trên xe, truy cập vào mọi hệ thống, cài đặt, coding, cài chìa khóa… một cách đơn giản, đúng với ý nghĩa chuyên hãng của chúng:

 1. Thiết bị chẩn đoán chuyên hãng Toyota, với giá chỉ hơn 1 triệu đồng.
 2. Thiết bị chẩn đoán chuyên hãng Hyundai/ Kia GDS, với giá dưới 7 triệu đồng.
 3. Thiết bị chẩn đoán chuyên Ford
 4. Thiết bị chẩn đoán chuyên Mercedes Benz
 5. Thiết bị chẩn đoán chuyên Audi
 6. Thiết bị chẩn đoán chuyên BMW

Các dòng thiết bị chẩn đoán chuyên hãng

Chúng có giá khá rẻ so với những dòng máy còn lại, tuy chỉ đọc được 1 hãng, nhưng đọc rất chuyên sâu, và sẵn sàng hiệu chỉnh tất cả mọi thứ có trên chiếc xe hãng đó mà bạn đang sửa chữa.

Khi các bạn cần tư vấn những dòng máy chẩn đoán nào phù hợp với garage của bạn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ một cách đầy đủ nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn máy chẩn đoán hoàn hảo cho gara của mình.

Auto Garage Việt Nam – Cung cấp máy chẩn đoán ô tô giá rẻ

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com