Thiết Bị Chẩn Đoán Ô Tô Tiếng Việt Gscan Tab

SKU: GSCANTAB
Còn Hàng

Thiết bị chẩn đoán G-scan Tab là dòng thiết bị chẩn đoán ô tô đa năng thông minh kết nối thông qua Bluetooth sử dụng trên PC / máy tính bảng. G-scan Tab kế thừa các tính năng chẩn đoán chuyên sâu của Gscan 2 và Gscan 3.

Cần tư vấn thêm? Liên hệ ngay

0911 140 141 Tư vấn trực tiếp

Giá Gốc

Hấp dẫn

Uy Tín

Chính xác

Hỗ Trợ

Tận tình

Đổi Trả

Dễ dàng

Mô tả

Gscan Tab là thiết bị chuẩn đoán ô tô đa năng, có hỗ trợ tiếng Việt tới từ tập đoàn GIT của Hàn Quốc. Là dòng thiết bị chẩn đoán chuyên sâu được kế thừa những gì tuyệt vời nhất của máy chẩn đoán Gscan huyền thoại. Đặc biệt, thiết bị chẩn đoán ô tô tiếng Việt Gscan Tab có giá cực tốt để mọi gara có thể đầu tư.

Với bộ Gscan Tab – thiết bị chẩn đoán ô tô bằng tiếng Việt này, các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 Laptop hoặc 1 máy tính bảng. Chúng sẽ được cài đặt để kết nối không giây Bluetooth, giúp quá trình chẩn đoán bắt bệnh xe của bạn trở nên thuận tiện hơn.

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

Thiết bị chẩn đoán ô tô tiếng Việt

Được nhiều chủ garage ngày nay tin tưởng lựa chọn, thiết bị chẩn đoán ô tô tiếng Việt đa năng Gscan Tab có khả năng chẩn đoán chuyên sâu trên hơn 80 dòng xe ô tô thông dụng trên thế giới. Với việc chẩn đoán chuyên sâu như một thiết bị chẩn đoán chuyên hãng, Gscan Tab đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chẩn đoán trên xe ô tô của mọi gara.

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

Hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu hơn 80 dòng xe

Chức năng của thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

  • Các dòng xe Gscan Tab chẩn đoán: Các dòng xe châu Âu, châu Á, Mỹ… với hơn 80 dòng xe thông dụng
  • Gscan Tab truy cập, can thiệp và xử lý vào toàn bộ các hệ thống điện, điều khiển: Động cơ, hộp số, ABS, túi khí, Body, hệ thống lái, Smartkey, chống trộm, điều hòa…
  • Khả năng chẩn đoán, đọc/ xóa mã lỗi, kích hoạt, xem toàn bộ dữ liệu, những hư hỏng và thông tin của các hệ thống điện, cảm biến… gửi về.

Có thể nói Gscan Tab là sản phẩm đáp ứng được cả 4 tiêu chí vàng của sản phẩm chẩn đoán ô tô ngày nay, đó là: Giá rẻ, chẩn đoán sâu, chẩn đoán đa dòng xe và có giao diện tiếng Việt. Sẽ là một công cụ hoàn hảo để các ông chủ gara có thể tự tin xử lý các lỗi có trên xe đời mới ngày nay một cách chính xác và nhanh chóng.

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

Gscan Tab đáp ứng được mọi nhu cầu của một garage cần

Lưu ý: Gscan Tab không hỗ trợ chẩn đoán cho các dòng xe tải 24V như của Gscan2/ Gscan 3, và không hỗ trợ chẩn đoán các dòng xe đời cũ OBD I (Các dòng xe từ 1996 trở về trước hoặc các dòng xe không có công kết nối OBD II).

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

Kết nối qua bluetooth của laptop hoặc máy tính bảng

Hình ảnh chẩn đoán thực tế của Gscan Tab

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab

Hình ảnh chẩn đoán thực tế từ Gscan Tab

Lợi ích đi kèm khi mua Gscan Tab tại Auto Garage Việt Nam

Khi mua thiết bị chẩn đoán ô tô Gscan Tab tại Auto Garage Việt Nam, các bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích đến từ một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy chẩn đoán ô tô hàng đầu Việt Nam, cụ thể:

  • Tặng trọn bộ tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô cập nhật mới nhất.
  • Hướng dẫn sử dụng thiết bị chẩn đoán Gscan Tab.
  • Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng tất cả các ngày trong tuần.

Nếu quý khách đang đã sẵn sàng để sở hữu một dòng thiết bị chẩn đoán ô tô giao diện tiếng Việt có giá rẻ nhất. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn về sản phẩm, đồng thời báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

GIT

Công Dụng

Chẩn Đoán Đa Năng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Chẩn Đoán Ô Tô Tiếng Việt Gscan Tab”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *