Dung Dịch Tăng Chỉ Số Octane Liqui Moly 2956

SKU: 2956
Còn Hàng

190.000

Dung dịch tăng chỉ số Octane – Octane Plus của Liqui Moly là sản phẩm được kết hợp giữa các chất có thể tự hòa tan, được nghiên cứu, điều chế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất về phụ gia và nhiên liệu.

Còn Hàng
Cần tư vấn thêm? Liên hệ ngay

0911 140 141 Tư vấn trực tiếp

Giá Gốc

Hấp dẫn

Uy Tín

Chính xác

Hỗ Trợ

Tận tình

Đổi Trả

Dễ dàng

Mô tả

Có thể bạn biết! Nếu chỉ số Octane của xăng thấp sẽ dễ có nguy cơ kích nổ, làm hư hại đến động cơ cũng như hiệu suất cháy của hòa khó, nhất là đối với điều kiện thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam.

Chính bởi vậy nên, rất nhiều chủ sở hữu xe thường sử dụng các sản phẩm tăng chỉ số Octane cho động cơ xăng. Trong đó được các cánh tài xế tin dùng nhất phải kể đến sản phẩm Octane Plus của Liqui Moly. Việc sử dụng dung dịch tăng chỉ số Octane cho xăng sẽ giúp động cơ hoạt động hiệu quả tốt hơn, đồng thời cải thiện quá trình đốt chay trong động cơ được diễn ra một cách tối ưu nhất, qua đó bảo vệ động cơ một cách hoàn hảo nhất.

Dung Dịch Tăng Chỉ Số Octane Liqui Moly

Sản phẩm tăng chỉ số Octane cho động cơ xăng của Liqui Moly được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức. Với giá thành thấp và chất lượng đảm bảo đã được chứng thực bởi các chuyên gia ô tô, các garage sửa chữa ô tô có thể sử dụng sản phẩm này để áp dụng vào các dịch vụ gia tăng nhằm tăng doanh thu.

Dung dịch tăng chỉ số Octane của Liqui Moly

Dung dịch tăng chỉ số Octane – Octane Plus của Liqui Moly là sản phẩm được kết hợp giữa các chất có thể tự hòa tan, được nghiên cứu, điều chế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất về phụ gia và nhiên liệu.

Sản phẩm được rất nhiều cá nhân và garage sửa chữa ô tô đời mới trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tin dùng để tăng chỉ số Octane cho nhiên liệu từ 2 – 4 điểm. Giúp khả năng đốt cháy của nhiên liệu được diễn ra một cách tối ưu nhất, đồng thời ngăn ngừa khả năng kích nổ do động cơ bị đốt nóng, qua đó giúp động cơ có được tuổi thọ tốt nhất.

Đặc biệt, chất lượng xăng ở Việt Nam khá thấp, vậy nên việc sử dụng dung dịch tăng chỉ số octane của Liqui Moly càng trở nên thiết thực hơn.

Đặc điểm của dung dịch tăng chỉ số Octane Plus

  • Tự động hòa tan trong xăng.
  • Quá trình đốt cháy nhiên liệu của động cơ trở nên hoàn hảo.
  • Tăng chỉ số octane cho xăng.
  • Ngăn ngừa những hư hỏng do dùng xăng không đúng chất lượng.

Ứng dụng của dung dịch tăng chỉ số Liqui Moly – Octane Plus

Dung dịch tăng chỉ số Octane được ứng dụng để tăng chỉ số octane cho xăng trên các loại xe máy, ô tô sử dụng động cơ xăng. Đặc biệt là đối với những dòng ô tô đời mới cao cấp, những động cơ này đòi hỏi xăng phải chất lượng và đạt tiêu chuẩn nếu không rất dễ gây ảnh hưởng xấu tới động cơ.

Tăng Chỉ Số Octane Liqui Moly 2956

Hướng dẫn sử dụng dung dịch tăng chỉ số Octane của Liqui Moly

  • Tỉ lệ tiêu chuẩn để khi pha dung dịch tăng chỉ số octane với xăng = 0.3%
  • Một lọ dung dịch tăng chỉ số octane của Liqui Moly có dung tích là 150ml, đủ để dùng cho 50L xăng và giúp tăng tới 4 điểm chỉ số octane cho xăng.
  • Bạn chỉ cần căn lượng dung dịch tăng chỉ số octane thích hợp với lượng xăng và đổ trực tiếp vào.

Đối với những garage sửa chữa ô tô đời mới thì dung dịch tăng chỉ số Octane cho xăng là một sản phẩm không thể thiếu. Với giá thành thấp thì các chủ garage có thể áp dụng vào các gói dịch vụ gia tăng, từ đó gia tăng nguồn doanh thu cho garage.

Để có được sản phẩm Liqui Moly chính hãng, nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, đại lý phân phối chính thức của Liqui Moly tại Việt Nam. Đặc biệt, có rất nhiều chính sách khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các garage.

Đại lý phân phối Liqui Moly tại Việt Nam

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dung Dịch Tăng Chỉ Số Octane Liqui Moly 2956”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *