Làm sao để chủ xe kiểm soát lỗi ô tô ở động cơ

Làm sao để chủ xe kiểm soát lỗi ô tô ở động cơ

Ngày nay, khi công nghệ ô tô phát triển, việc kiểm soát các lỗi trên xe ô tô đúng lúc là điều mà các chủ xe đều mong muốn. Tuy vậy, không phải chủ xe ô tô nào cũng muốn tự mình làm điều đó, mà thông thường các bạn sẽ chờ cho tới khi xe gặp trục trặc thực sự rồi mới đưa xe đến gara để sửa chữa.

Tự chẩn đoán xe ô tô của mình tại nhà

Tự chẩn đoán xe ô tô của mình tại nhà

Lúc này, một là xe của bạn đã gặp phải trục trặc lớn; hai là các bạn sẽ gặp phải nhiều điều thắc mắc khi chưa hiểu rõ được lỗi trên xe ô tô mà bạn đang gặp phải. Tất cả trường hợp đều khiến bạn phải chi trả một số tiền lớn để sửa chữa xe.

Fcar Fobd kiểm soát lỗi ô tô thông minh và hiện đại

Ngày nay, có rất nhiều chủ xe đang quan tâm tới sức khỏe của chiếc xe mình. Và cũng có nhiều công cụ để có thể kiểm soát lỗi vận hành của chúng. Giúp các ông chủ ô tô có thể “giao tiếp” với xe một cách dễ dàng hơn, thấu hiểu chiếc xe của mình hơn.

Theo dõi hoạt động của xe ô tô thông minh

Thân thiện với các chủ xe ô tô thông minh

Một mẫu thiết bị chẩn đoán động cơ ô tô rất rẻ, mà bất kỳ chủ xe nào cũng có thể sở hữu; để theo dõi và kiểm tra xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó chính là thiết bị chẩn đoán ô tô thông minh Fcar Fobd.

Fcar Fobd được hình thành dựa trên ý tưởng muốn giúp cho chủ xe nắm bắt toàn bộ các thông tin trên hệ thống động cơ; các cảm biến xe ô tô của mình một cách chi tiết. Để từ đó phát hiện những lỗi trên xe sớm nhất, để có thể đưa xe của mình đi bảo dưỡng hoặc sửa chữa kịp thời.

Những chức năng kiểm soát lỗi ô tô cụ thể:

Chẩn đoán và đọc xóa mã lỗi nhanh chóng

Chẩn đoán và đọc xóa mã lỗi nhanh chóng

Ngoài ra, Fcar Fobd cũng đọc cụ thể từng mã lỗi xảy ra như thế nào và chúng sẽ thực hiện các chức năng xóa lỗi sau sửa chữa; reset đèn bảo dưỡng; xóa đèn check trên bảng taplo chỉ với 1 thao tác duy nhất.

Nắm rõ mọi thông tin trên hệ thống động cơ

Chẩn đoán cho hơn 40 dòng xe thông dụng trên thế giới

Đọc xóa và hướng dẫn xem lỗi xe thông minh

Xem tất cả các dữ liệu có trên động cơ và hệ thống điều khiển động cơ

Hiển thị tốc độ và các thông số khác của xe

Dễ dàng kiểm soát lỗi ô tô với giao diện tiếng Việt

Thiết bị chẩn đoán ô tô giá rẻ Fcar Fobd này rất dễ sử dụng, với bộ phần mềm đọc lỗi và truy suất dữ liệu động bằng tiếng Việt. Chỉ với một chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng (Android hoặc IOS); kết hợp với Fcar Fobd, bạn đã có thể làm chủ mọi thông số trên hệ thống động cơ ô tô của bạn chính xác nhất, cập nhật trong từng giây.

Sử dụng cho nhiều dòng xe ô tô

Sử dụng cho nhiều dòng xe ô tô

Fcar Fobd có thể đọc được lên tới 40 dòng xe ô tô thông dụng tại thị trường Việt Nam. Từ các dòng xe thông dụng của châu Á, đến các dòng xe cao cấp của châu Âu và kể cả các dòng xe châu mỹ.

Kết nối chẩn đoán chuẩn thế giới

Kết nối chẩn đoán chuẩn thế giới

Chỉ cần trên xe của bạn (ngay dưới vô lăng lái) có cổng chẩn đoán OBD 2 (cổng chẩn đoán lỗi tiêu chuẩn thế giới cho tất cả các dòng xe sản xuất sau năm 1996) là bạn chẩn đoán được ngay.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết dòng thiết bị chẩn đoán bỏ túi, mà rất nhiều các chủ xe ô tô đang sử dụng tại đây: Thiết bị chẩn đoán giá rẻ Fcar Fobd

Fcar Fobd – Giải pháp theo dõi xe hơi cho chủ xe thông minh

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com