Chọn máy chẩn đoán ô tô giá rẻ nhất cho garage hiện nay

Chọn máy chẩn đoán ô tô giá rẻ nhất cho garage hiện nay

Một gara muốn phát triển tốt, muốn gia tăng lòng tin của khách hàng, muốn được các khách hàng sửa ô tô đặt niềm tin cao trong các dịch vụ sửa chữa ô tô, thì chắc chắn việc đầu tư máy chẩn đoán ô tô là điều bắt buộc.

máy chẩn đoán ô tô giá rẻ nhất cho garage

Máy chẩn đoán ô tô – công cụ không thể thiếu của garage chuyên nghiệp

Ngày nay, khi công nghệ ô tô phát triển, các ông chủ gara ô tô cũng cần phải chạy theo những công nghệ này. Vì vậy mà việc đầu tư để làm chủ các công nghệ chẩn đoán ô tô; các phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô trở nên bắt buộc.

Lợi ích cực lớn mà máy chẩn đoán ô tô mang lại

Có lẽ chúng ta gần như đã biết rất rõ về lợi ích của máy đọc lỗi ô tô. Tuy nhiên có thể một lý do nào đó, mà nói chính xác hơn là về vấn đề tài chính; hay chưa biết cách sử dụng mà chúng ta vẫn chưa đầu tư vào chúng. Dưới đây sẽ là những lợi ích cực lớn của máy chẩn đoán ô tô mang lại. Chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn:

 • Giảm tối đa thời gian bắt bệnh sửa chữa ô tô.
 • Bắt bệnh chính xác, loại bỏ mối đau đầu của các chủ gara khi gặp những lỗi khó liên quan.
 • Bộ mặt của một gara ô tô chuyên nghiệp; gia tăng lòng tin/ uy tín/ an tâm cho khách hàng sửa ô tô.
 • Gia tăng mức lợi nhuận cao khi: Giảm thời gian sửa chữa; có thể sửa chữa nhiều lỗi khác nhau; giúp gia tăng dịch vụ và đẩy biên độ lợi nhuận lên cao nhất.

Tiêu chuẩn của một xưởng dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

Lợi ích mà máy chẩn đoán ô tô

Tăng sự uy tín – chất lượng dịch vụ – sự yên tâm của khách hàng

Có thể bạn đã biết! Máy đọc lỗi ô tô ngoài chức năng chẩn đoán và hỗ trợ sửa chữa. Thì nó còn là công cụ kiếm tiền tuyệt vời cho những gara ngày nay. Nếu nói có máy chẩn đoán là có thể thu hút khách hàng. Thì việc gara không sở hữu máy chẩn đoán có thể mất đi một lượng lớn khách hàng và nhiều dịch vụ kèm theo.

Một gara sửa ô tô muốn khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ. Thì việc sở hữu cho mình một chiếc máy chẩn đoán ưng ý; có đủ khả năng giúp chủ gara hoàn thành tốt các công việc là điều rất tuyệt vời. Các bạn có thể tham khảo những dòng máy chẩn đoán sau:

 1. Thiết bị chẩn đoán ô tô giá siêu rẻ – FOBD

Chỉ dưới 1 triệu là các bạn đã có thể sở hữu một thiết bị chẩn đoán ô tô siêu rẻ FOBD có hỗ trợ cả tiếng việt. Được tích hợp chẩn đoán và xóa mã lỗi phần động cơ trên hơn 40 dòng xe ô tô thông dụng tại Việt Nam ngay trên điện thoại của bạn đang dùng.

Thiết bị chẩn đoán ô tô giá siêu rẻ

Thiết bị chẩn đoán ô tô thông minh giá siêu rẻ

Là thiết bị cơ bản nhất, đây được xem là “đồ chơi bỏ túi” không thể thiếu của những dân sửa ô tô chuyên nghiệp; hay các bạn thợ sửa mới tiếp cận công nghệ chẩn đoán; hoặc chính các chủ xe cũng có thể sở hữu để tìm hiểu hệ thống động cơ xe của mình.

Thiết bị chẩn đoán FOBD sẽ là một trong những loại thiết bị chẩn đoán được sử dụng nhiều nhất, bởi giá thành siêu rẻ và công dụng là rất tuyệt vời.

 1. Máy chẩn đoán ô tô tầm trung

Là những dòng máy có thể chẩn đoán đến hơn 80 dòng xe ô tô thông dụng trên thế giới. Đặc biệt khả năng vào sâu từng hệ thống điện; điện thân xe; điện điều khiển; hộp số; túi khí; ABS… với khả năng đọc xóa lỗi; kích hoạt; xem dữ liệu cực chi tiết trên màn hình như một chiếc máy tính bảng của Fcar C8W.

Máy chẩn đoán ô tô tầm trung

Dòng máy phù hợp cho các gara có vốn đầu tư thấp

Fcar C8W chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất trong phân khúc máy chẩn đoán ô tô tầm trung, mà không một chiếc máy đồng giá nào có thể vượt qua. Khi mà giá thành chỉ chưa tới 20 triệu và còn được chính sự trải nghiệm của khách hàng đánh giá cao, là những điều tuyệt để các bạn đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình dòng máy chẩn đoán ô tô này.

 1. Máy chẩn đoán ô tô cao cấp

Ngoài những chức năng của máy chẩn đoán xe ô tô tầm trung, thì máy chuẩn đoán ô tô cao cấp có cấu hình cực mạnh và được tích hợp thêm nhiều chức năng cực chuyên sâu khác như lập trình, cài đặt và một số chức năng hỗ trợ cài chìa khóa…

Máy chẩn đoán ô tô cao cấp sẽ là giải pháp của những gara sửa ô tô chuyên nghiệp, thường xuyên sửa chữa các dòng xe ô tô đời mới sang trọng. Nó cung cấp đầy đủ chi tiết các chức năng để bạn có thể sửa chữa xe ô tô một cách chuyên sâu.

Đối với những chủ gara:

Nếu chưa có nhiều kiến thức về chẩn đoán ô tô, hoặc ngại về vấn đề tiếng anh, các bạn có thể tin tưởng để lựa chọn máy chẩn đoán Gscan 3 chính hãng của GIT. Gscan 3 là máy chuẩn đoán ô tô có hỗ trợ giao diện tiếng Việt chuyên sâu nhất hiện nay.

Máy chẩn đoán ô tô cao cấp

Dòng máy đọc lỗi bằng tiếng Việt cao cấp

Đối với những chủ gara:

Nếu đã quen trong việc sử dụng máy chẩn đoán/ thiết bị chẩn đoán, hoặc làm thiên về các dòng xe ô tô đời mới châu Âu, thì Autel MS908S Pro là lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không thể tìm một chiếc máy nào khác có thể hỗ trợ bạn tối đa như vậy.

Máy chẩn đoán ô tô cao cấp

Đẳng cấp của gara chuyên sửa xe ô tô hạng sang

 1. Máy chẩn đoán xe công trình hạng nặng

Những dòng máy công trình cũng có những chức năng và điều khiển phức tạp, vì vậy mà từ rất lâu, những gara chuyên sửa xe đầu kéo, xe công trình hạng nặng đã đầu tư và máy chẩn đoán ô tô, để phục vụ tốt nhất cho việc sửa chữa của mình.

Máy chẩn đoán xe công trình hạng nặng

Dành riêng cho dân chuyên máy công trình – xe tải hạng nặng

Và một trong những dòng máy được các ông chủ gara tin tưởng nhất vẫn là của hãng Fcar – Fcar F7SD, với hàng loại sản phẩm chuyên về xe đầu kéo, xe công trình hạng nặng, có thể đọc lỗi và hỗ trợ sửa chữa ô tô cực sâu từ cài đặt, lập trình, hiệu chỉnh… tất cả các hệ thống điều khiển trên các dòng xe một cách hoàn hảo, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

 1. Máy chuyên cài chìa khóa ô tô

Là dòng máy được tích hợp khả năng chẩn đoán và cài đặt chìa khóa chuyên sâu. Nếu như ngày trước, thì thiết bị cài chìa chỉ có chức năng cài chìa, rất khó để cho các anh em trong nghề lựa chọn mua, hoặc phải mua cùng lúc cả 2 thiết bị chẩn đoán và cài chìa.

Máy chuyên cài chìa khóa ô tô

Giải pháp cài chìa khóa ô tô hoàn hảo

Thì nay, hãng Autel cũng cho ra đời sản phẩm Autel MS IM508 hỗ trợ đầy đủ chức năng ưu việt về cài đặt chìa khóa nâng cao (IMMO, mã hóa, đọc, ghi, nhận dạng…), cài đặt cả ECU, kim phun và đặc biệt có thể chẩn đoán/ xóa mã lỗi, reset đèn bảo dưỡng các hệ thống…

Lợi khi mua sản phẩm máy chẩn đoán tại đây

Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm máy chẩn đoán xe ô tô tại đây đều được hưởng những chính sách ưu đãi và quyền lợi sau:

 • Bảo hành chính hãng
 • Update theo chế độ của hãng
 • Hỗ trợ bàn giao máy tận nơi
 • Đào tạo để khách hàng sử dụng được máy tận nơi
 • Đổi trả 1 đổi 1 đối với tất cả các sản phẩm, nếu có lỗi từ nhà sản xuất
 • Mua máy chẩn đoán ô tô giá rẻ nhất tại đây.

Nếu gara của bạn đang thực sự cần máy chẩn đoán, hãy mua chúng ngay hôm nay để phục vụ cho gara mình một cách tốt nhất. Cam kết tư vấn chính xác trên từng dịch vụ và mức giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn máy chẩn đoán phù hợp với gara của bạn.

Đại lý máy chẩn đoán ô tô tại Việt Nam

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com