Mua máy đọc lỗi Gscan 2 xả kho – giá rẻ nhất hiện nay

Mua máy đọc lỗi Gscan 2 xả kho – giá rẻ nhất hiện nay

Gscan 2 – Máy chẩn đoán ô tô đa năng thông minh được rất nhiều garage và các hãng xe ô tô hàng đầu hiện nay tin tưởng sử dụng. Bởi khả năng đọc lỗi vô cùng chuyên sâu, thì chúng còn được thiết kế rất dễ dàng để sử dụng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Máy chẩn đoán ô tô Gscan 2 giá rẻ

Gscan 2 hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt

Sự thông minh và đa dụng của máy chẩn đoán Gscan 2 đã được kiểm chứng rất nhiều từ những người đi trước. Có thể các bạn đã nghe về máy chẩn đoán Gscan 2 với nhiều chức năng cực chuyên sâu, hỗ trợ tất cả những nhu cầu về chẩn đoán ô tô hiện đại.

Những tính năng cần lưu ý của máy chẩn đoán Gscan 2

Đối với những gara đã tìm hiểu nhiều về Gscan 2, thì chắc chắn không cần phải bàn nhiều. Còn đối với những gara đang chỉ mới tìm hiểu về Gscan 2, thì ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Auto Garage Việt Nam điểm qua những chức năng và những lợi ích mà Gscan 2 đang sở hữu:

  • Giao diện của Gscan 2 hoàn toàn bằng tiếng Việt.
  • Gscan 2 chẩn đoán cho hơn 80 dòng xe trên toàn thế giới, từ những dòng xe thông dụng đến các dòng xe cao cấp.
  • Truy cập vào tất cả các hệ thống điện, hệ thống điều khiển trên xe ô tô để chẩn đoán, đọc lỗi, xóa lỗi, hiệu chỉnh, kích hoạt, cài đặt… chúng một cách nhanh chóng.
  • Khả năng truy cập sâu vào hệ thống ECU, chúng còn được tích hợp các chức năng cài chìa cho những dòng xe thông dụng.
  • Gscan 2 đọc lỗi cho cả các dòng xe tải 24V (Hyundai/ Kia/ Hino… và nhiều dòng xe China khác), giúp các gara sửa chữa nhiều dòng xe hơn. Nhất là đối với những gara có lượng xe tải 24V lớn.

Hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu tất cả các hệ thống

Cập nhật thông tin máy đọc lỗi Gscan 2 xả kho giá rẻ

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi những công nghệ chẩn đoán ô tô đời mới, thì trong năm 2019 vừa qua, tập đoàn GIT đã cho ra đời máy chẩn đoán Gscan 3, với những nâng cấp về giao diện chẩn đoán Android.

Vì vậy, đây chính là cơ hội để bạn mua máy chẩn đoán Gscan 2 giá rẻ nhất, với mức giá tận gốc đến từ nhà sản xuất.

Máy chẩn đoán lỗi ô tô Gscan 2 giá rẻ

Phụ kiện đi kèm

Các bạn hãy yên tâm khi sở hữu Gscan 2, bởi chúng vẫn được tập đoàn GIT ưu ái cập nhật và nâng cấp thường xuyên các phần mềm mới nhất. Ở Gscan 2 có đầy đủ các tính năng chuyên sâu nhất của máy chẩn đoán ô tô.

Gscan 2 vẫn song hành cùng với Gscan 3 và Gscan Tab, là những dòng máy chẩn đoán tiếng Việt cao cấp, luôn hỗ trợ chẩn đoán cập nhật cho những dòng xe đời mới nhất, update liên tục khi có phiên bản mới cho các dòng xe tiếp theo, chỉ với 1 lần click.

Máy chẩn đoán lỗi ô tô Gscan 2 giá rẻ

Hỗ trợ cập nhật phầm mềm

Giá giảm về gốc cho máy đọc lỗi Gscan 2 lúc này

Hiện tại, Gscan 2 chỉ còn duy nhất 13 bộ, và chúng đang có giá chỉ hơn 40 triệu, một đầu tư có lợi nhuận cao cho bất kỳ gara nào muốn sở hữu chúng hiện nay. Và chỉ duy nhất trong thời điểm này, các bạn mới có mức giá ưu đãi đó dành riêng cho 13 gara cuối cùng sở hữu chúng.

Đặc biệt, khi mua Gscan 2 giá rẻ xả kho trong thời điểm này, các bạn còn được những những hỗ trợ đặc biệt tới từ nhà sản xuất, cụ thể như sau:

  • Tặng trọn bộ tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô đa năng cho nhiều hãng xe.
  • Hỗ trợ chuyển giao và hướng dẫn đào tạo dùng máy Gscan 2 tại garage.
  • Kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật 24/24, giúp các gara vượt qua những ca chẩn đoán khó một cách đơn giản, thông qua quá trình teamviewer.
Máy chẩn đoán lỗi ô tô Gscan 2 giá rẻ

Mua Gscan 2 giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đối với những gara đang sở hữu Gscan 2 và muốn nâng cấp lên chẩn đoán các phiên bản mới tiếp theo, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nâng cấp với mức phí chuẩn cho 1 lần update.

Vòng đời của máy chẩn đoán Gscan 2 đang rất dài, và chắc chắn nó còn hỗ trợ gara của bạn rất lâu nữa. Hãy nắm bắt cơ hội giá rẻ ngay hôm nay và liên hệ với chúng tôi để có được giá Gscan 2 tốt nhất với nhiều khuyến mãi tặng kèm.

Thông tin liên hệ:

Auto Garage Việt Nam – Cung cấp máy chẩn đoán ô tô giá rẻ

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com