Bật mí các dịch vụ gia tăng doanh số cho gara sửa ô tô hiệu quả

Bật mí các dịch vụ gia tăng doanh số cho gara sửa ô tô hiệu quả

Nhiều garage sửa chữa ô tô mọc lên do nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng tăng trong thời điểm hiện nay, thì để có thể phát triển được trong cái ngành này thì bạn phải có những gói dịch vụ chất lượng, đồng thời phải đưa garage đi đúng hướng thì mới có thể đưa garage của mình đi lên.

Việc lên chiến lược phát triển cho garage của mình có thể xem là một việc khá khó đối với các chủ garage, khi mà họ vừa là một kỹ thuật viên sửa chữa, và vừa là người quản lý tất cả các việc khác trong garage.

3 dịch vụ gia tăng doanh số hiệu quả cho gara sửa ô tô

Vậy nên hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra bài viết này để các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất trong việc lên chiếc lược phát triển garage cho mình. Chúng tôi sẽ liệt kê các dịch vụ có thể gia tăng doanh số cao nhất cho garage, từ đó các bạn đẩy mạnh quảng cáo và thu hút khách hàng đến với garage sửa chữa ô tô của bạn.

Những dịch vụ gia tăng doanh số cho garage hiệu quả nhất

Có thể bạn đã biết rõ những dịch vụ gia tăng doanh số cho gara, tuy nhiên bạn vẫn chưa tận dụng chúng. Vậy, dưới đây có phải là những thứ mà bạn đang muốn làm hoặc chuẩn bị làm hay không?.

  1. Dịch vụ sửa chữa điện ô tô

Ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển, vậy nên những chiếc xe ngày nay ngày càng được trang bị nhiều hệ thống điều khiển thông minh hơn. Các bạn có thể dễ dàng thấy được rằng, các dòng xe kể từ năm 2000 trở lại đây thường xuyên gặp hư hỏng về hệ thống điện.

Vậy nên, để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng, thì garage của bạn bắt buộc phải học hỏi và tìm hiểu thêm các về cách thức chẩn đoán bệnh, phân tích các dữ liệu thông số từ các ECU, cảm biến gửi về.

Sửa chữa ô tô chuyên sâu là gì?

Máy chẩn đoán – thiết bị không thể thiếu của mọi garage hiện nay

Hiện nay có rất ít garage có thể sửa chữa chuyên sâu các hệ thống điện trên xe. Vậy nên đầu tư vào lĩnh vực này sẽ tạo nên một bước đi đột phá và bền vững. Đồng thời giúp chất lượng sửa chữa điện ô tô gia tăng, nâng cao sự tin tưởng của khách hàng và gia tăng sự uy tín cho garage.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những dịch vụ hái ra tiền và có thể gia tăng doanh số cho gara nếu như dịch vụ của bạn có thể làm tốt hơn các garage khác. Và để hỗ trợ sửa chữa điện ô tô tốt nhất, các bạn hãy tham khảo ngay:

Tham khảo Top những dòng máy chẩn đoán nhiều gara sử dụng nhất hiện nay

  1. Dịch vụ đại tu ô tô

Bạn chỉ cần tập trung vào 2 dịch vụ chính đó là đại tu hộp số và động cơ ô tô. Để đại tu 2 bộ phận này, bạn cần rất nhiều thời gian và chi phí.

Vì là một trong những dịch vụ tốn nhiều chi phí nhất, nên khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng của chúng sau khi đại tu. Đa số các garage sửa chữa ô tô đời mới đều làm được công việc này. Thế nhưng nếu không có được những phương án đại tu chính xác và hiệu quả thì sẽ mang đến rất nhiều hệ lụy về thời gian cũng như tiền bạc cho chính garage của mình.

Dịch vụ đại tu ô tô

Đây cũng có thể xem là con dao 2 lưỡi bởi vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của garage. Một là bạn đại tu tốt, gia tăng doanh số cho gara và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Hai là bạn đại tu không hiệu quả khiến bạn phải bảo hành liên tục, tốn nhiều thời gian, thậm chí phải đền bù và hơn thế nữa là ảnh hưởng đến sự uy tín của garage dẫn tới mất khách.

  1. Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô

Đa số khách hàng tới garage để sử dụng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe, công việc này diễn ra hàng ngày và liên tục. Vậy nên, chỉ cần bạn nắm bắt được các dịch vụ gia tăng liên quan đến việc chăm sóc và bảo dưỡng ô tô thì doanh số garage của bạn sẽ tăng rất nhiều.

Tần suất làm công việc chăm sóc và bảo dưỡng của một garage hàng ngày chiếm tới 70%. Và khi khách hàng sử dụng các dịch vụ này thì bạn có thể tư vấn thêm cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ như vệ sinh dàn lạnh, trùng tu động cơ, vệ sinh kim phun, vệ sinh ngoại – nội thất, vệ sinh ghế, bảo dưỡng lốp, sơn phủ gầm… và rất nhiều các dịch vụ khác. Công việc này không chiếm quá nhiều thời gian nhưng doanh số thu về lại ổn định.

Các sản phẩm chăm sóc xe hơi phổ biến nhất

Các sản phẩm phụ gia chăm sóc ô tô Liqui Moly

Ngày nay, để có thể tồn tại trong cái ngành dịch vụ sửa chữa này thì bạn không thể chỉ ngồi im và chờ may mắn mỉm cười với bạn được. Kể cả khi bạn có liên kết làm với các công ty bảo hiểm, hay có mối quan hệ rộng thì cũng không thể có lượng khách hàng đều và đúng với điểm mạnh của bạn được.

Vậy nên, hãy cố gắng tận dụng hết những gì mà mình đang có, đặc biệt là phải đầu tư vào những điều có thể làm gia tăng doanh số cho gara hiệu quả nhất, mà chắc chắn mình có thể làm được. Chúc gara của các bác phát triển tốt nhất!

Xem thêm: Tiêu chí của gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Auto Garage Vietnam – Giải pháp cho các garage ngày nay

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com