Máy chẩn đoán ô tô đa năng tốt nhất dành cho gara vừa và nhỏ

Máy chẩn đoán ô tô đa năng tốt nhất dành cho gara vừa và nhỏ

Ngày nay, có nhiều gara mới mở, nhưng lại không có nhiều kinh phí để có thể đầu tư lớn, chỉ có đủ khả năng tài chính để có thể mua một số trang thiết bị thiết yếu cho garage của mình. Và nhiều khi vô tình bỏ qua những dụng cụ vô cùng quan trọng mà 1 garage bắt buộc phải có, đó chính là máy chẩn đoán ô tô đa năng.

Máy chẩn đoán ô tô đa năng giá rẻ

Máy chẩn đoán ô tô đa năng tốt nhất dành cho garage vừa và nhỏ

Máy chẩn đoán đa năng không chỉ giúp gara có thể giải quyết các vấn đề sửa chữa ô tô chuyên sâu, mà nó còn là bộ mặt của gara, làm tăng độ uy tín, chuyên nghiệp và sự an tâm của khách hàng, khi họ quyết định giao xe cho gara bạn sửa chữa.

Quan niệm khi mua máy chẩn đoán ô tô

Có nhiều quan niệm sai lầm liên quan đến việc quyết định mua máy chẩn đoán ô tô, của gara có nguồn kinh phí thấp. Trong đó có 2 vấn đề quan trọng nhất:

  • Thứ nhất: là chưa hiểu được tầm quan trọng của máy chẩn đoán trong sửa chữa, và đặc biệt là ý nghĩa gia tăng lòng tin khách hàng (điều vô cùng quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng).
  • Thứ hai: là việc đầu tư máy chẩn đoán cần nguồn kinh phí không nhỏ, khiến nhiều người cân nhắc trước khi quyết định mua.
Máy chẩn đoán ô tô giá rẻ

Fcar C8W là dòng máy chẩn đoán đa năng giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại

Thấu hiểu được những khó khăn trong những giai đoạn xây dựng và duy trì hoạt động của xưởng ô tô. Auto garage Việt Nam đã không ngừng tìm hiểu và đưa về một dòng máy chẩn đoán ô tô đa năng, có đầy đủ các chức năng chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng lại có mức giá rẻ để mọi gara có thể đầu tư chúng 1 cách dễ dàng.

Máy chẩn đoán đa năng giá rẻ mới nhất

Fcar C8-W là một trong những thế hệ máy chẩn đoán ô tô đa năng mới nhất, được hãng Fcar nghiên cứu và sản xuất, hướng đến những gara có kinh phí thấp khi đầu tư. Tuy có mức giá rẻ, nhưng Fcar C8W có đầy đủ toàn bộ những tính năng chẩn đoán mạnh mẽ.

Máy chẩn đoán ô tô giá rẻ

Fcar C8W hỗ trợ chẩn đoán hầu hết tất cả các hệ thống trên xe

Máy chẩn đoán Fcar C8W sẵn sàng truy cập tất cả các hệ thống trên xe ô tô để có thể đọc xóa lỗi, reset đèn bảo dưỡng, hiệu chỉnh các thông số, xem thông tin từ ECU gửi về. Các chức năng nâng cao của Fcar C8-W cho phép kích hoạt, cài đặt lại các thông số và cài chìa khóa cho 1 số dòng xe thông dụng.

Với những tính năng của dòng máy chẩn đoán tầm khá hiện nay, nhưng mức giá của Fcar C8-W lại chỉ dưới 20 triệu. Đây chắc chắn là chiếc máy chẩn đoán thông minh giá rẻ mà nhiều gara đang tìm kiếm, để có thể đưa về một công cụ chất lượng, phục vụ cho công việc sửa chữa ô tô chuyên sâu ngày nay.

Máy chẩn đoán ô tô giá rẻ

Chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại độ hiệu quả cao

Làm sao để sử dụng máy chẩn đoán Fcar C8-W

Một khó khăn thường thấy của rất nhiều garage và nhiều kỹ thuật viên hiện nay, đó chính là không biết cách sử dụng máy chẩn đoán. Vì vậy mà khi cung cấp máy chẩn đoán ô tô tại thị trường Việt Nam. Auto garage Việt Nam sẽ hỗ trợ đào tạo hướng dẫn cách sử dụng máy chẩn đoán cho người dùng.

Các bạn sẽ được đào tạo để sử dụng máy chẩn đoán cơ bản, và biết cách tận dụng khả năng chẩn đoán ô tô vào trong sửa chữa. Ngoài ra, Fcar C8W còn có tính năng teamviewer hỗ trợ người thợ từ xa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng này, và sẵn sàng hỗ trợ bạn chẩn đoán 24/7.

Máy chẩn đoán ô tô giá rẻ

Các phụ kiện đi kèm của Fcar C8W

Đối với các bạn đã biết cách sử dụng những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô, chúng tôi sẽ tặng trọn bộ tài liệu để các bạn có thể sử dụng chúng.

Được khách hàng tin tưởng bởi sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm, đây cũng chính là điều giúp Auto Garage Việt Nam có động lực để tạo ra nhiều dịch vụ tốt hơn. Mọi vấn đề của bạn đang gặp phải khi sử dụng máy chẩn đoán ô tô, sẽ được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ nhất.

Chi tiết sản phẩm: Máy chẩn đoán Fcar C8-W

Hiện tại Fcar C8W cũng đang có những khuyến mãi cực lớn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn đầy đủ nhất về sản phẩm, chính sách mua hàng, cũng như những ưu đãi tốt nhất trong ngày.

Trung tâm máy chẩn đoán ô tô Việt Nam

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com