Dân sửa xe công trình đang dùng máy chẩn đoán nào?

Dân sửa xe công trình đang dùng máy chẩn đoán nào?

Sửa chữa xe tải hạng nặng, sửa xe công trình, sửa chữa xe đầu kéo là một trong những nghề khá nặng nhọc, xong đi kèm với nó là lợi nhuận dành cho việc sửa chữa chúng cũng không hề nhỏ, nhất là đối với sửa chữa phần điện.

Máy chẩn đoán dành cho dân sửa xe công trình

Máy công trình ngày nay được thiết kế với nhiều hệ thống thông minh, và để sửa chữa chúng cũng thực sự khó khăn. Vậy, dân sửa xe công trình, sửa xe hạng nặng đang sử dụng dòng máy chẩn đoán nào để xử lý chúng?.

Máy chẩn đoán chuyên cho xe ô tô hạng nặng

Nhắc đến máy chẩn đoán xe công trình, xe hạng nặng, là chúng ta nghĩ ngay đến các dòng máy của Fcar, hãy sản xuất máy chẩn đoán xe ô tô hạng nặng nổi tiếng nhất thế giới, được mọi kỹ thuật viên sửa máy công trình chuyên nghiệp biết tới như một cánh tay phải hỗ trợ đắc lực.

Máy chẩn đoán chuyên chẩn đoán xe ô tô hạng nặng

Cho đến bây giờ, dòng máy chẩn đoán cho xe ô tô hạng nặng tốt nhất hiện nay, có lẽ không dòng nào có thể qua được Fcar F7S-D, với tính năng vượt trội so với các dòng máy cùng phân khúc. Đặc biệt, máy chẩn đoán Fcar F7SD có thể xử hầu hết tất cả các chức năng mà người thợ sửa chữa cần, khiến chúng trở thành dòng máy độc tôn, hỗ trợ chuyên sâu nhất.

Máy chẩn đoán xe công trình Fcar F7S-D có những chức năng nào?

Là dòng máy chẩn đoán đa năng dành cho xe hạng nặng, Fcar F7SD chẩn đoán tất cả các dòng xe tải, xe Trung Quốc, xe đầu kéo, xe công trình, máy nông nghiệp, các dòng xe động cơ Diesel cỡ lớn,… cùng các hệ thống hộp số và ABS.

Máy chẩn đoán xe hạng nặng Fcar F7S-D có những chức năng nào?

Ngoài tính năng đọc và xóa mã lỗi/ kiểm tra thông tin dữ liệu và kích hoạt các hệ thống trên các hệ thống của xe, thì Fcar F7S-D còn nhiều tính năng đặc biệt như:

  • Tra cứu các dữ liệu sửa chữa theo lỗi chẩn đoán bằng Online.
  • Tính năng ngắt máy để kiểm tra tình trạng của từng máy trên động cơ.
  • Khả năng kiểm tra áp suất trong buồng đốt để đưa ra kết luận tình trạng động cơ.
  • Kiểm tra, lập trình và cài đặt kim phun.
  • Reset đèn báo dầu trên xe và lập trình thông số…

Thông tin tư vấn về máy Fcar F7S-D

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết dòng máy chẩn đoán xe ô tô hạng nặng tại: Máy chẩn đoán Fcar F7S-D. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn thêm về máy. Và đặc biệt, chúng tôi sẽ có hỗ trợ cần thiết như sau:

  • Demo máy tại nơi, các bạn chỉ cần chuẩn bị xe. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ đến tận Gara để test thử máy và tư vấn trực tiếp.
  • Hỗ trợ đào tạo sử dụng máy thành thạo, nếu như bạn lựa chọn máy chẩn đoán Fcar F7SD cho gara của mình.
  • Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24/7, tư vấn giúp bạn xử lý những Pan xe khó mà mình đang gặp phải.

Thông tin tư vấn máy chẩn đoán Fcar F7S-D

Nếu các bạn đang thấy Fcar F7SD là dòng máy phù hợp cho dịch vụ sửa chữa ô tô của mình. Hãy sử dụng nó để giúp việc sửa chữa của bạn trở nên đơn giản hơn, và giúp cho doanh số của gara mình tăng cao hơn.

Đặc biệt, khi mua Fcar F7SD tại Auto garage chúng tôi, các bạn sẽ mua được máy với giá tốt nhất thị trường. Và một điều tuyệt vời hơn nữa, đó chính là chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật từ A-Z, mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Thông tin liên hệ:

AutoGarageVN – Nhà phân phối máy chẩn đoán lớn nhất Việt Nam

Tel: 0911140141
Email: lienhe@autogaragevn.com