Top gara độ xe ô tô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Top gara độ xe ô tô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Độ xe ô tô ngày nay không còn là điều xa lạ đối với những người chơi xe trên toàn thế giới.Khi ô tô ngày càng phát triển thì các mẫu xe được sản xuất nhiều hơn, hình dáng và màu sắc tương đồng nhau làm chiếc xe không được nổi trội giữa đám đông.

Nhưng để tìm được một gara độ xe ô tô uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây AutogarageVn sẽ giới thiệu với các bạn Top gara độ xe ô tô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

"<yoastmark

Top gara độ xe ô tô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Độ xe ô tô là gì?

Độ xe ô tô là thay đổi ngoại hình của xe, nâng cấp đời xe, tăng công suất, hoặc thay thế các phụ kiện trong xe để tăng độ tiện ích so với chiếc xe nguyên bản. Thể hiện cá tính của chủ xe cũng như tạo điểm nhấn, độc đáo cho chiếc xe nổi bật giữa đám đông.

Top gara độ xe ô tô uy tín

Sau đây là những gara độ ô tô uy tín mà bạn có thể tham khảo:

1. Garage độ xe Freedom Workshop

Freedom Workshop là một trong số ít top gara độ xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kĩ thuật viên là những người đam mê với ô tô, thích chơi xe độ và đã thực hiện thành công nhiều ca độ xe chất lượng. Là điểm đến lý tưởng cho các chủ xe muốn biến chiếc xe của mình trở thành một kiệt tác mang tính độc lạ, hầm hố, ấn tượng và nổi bật trước đám đông.

Với sự thấu hiểu một người chơi xe độ cần gì và muốn gì, gara tuning đã đề ra 3 tiêu chí:

-Sự chuyên nghiệp và hiện đại trong độ xe ô tô: Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, đặc biệt với con mắt thẩm mỹ của kĩ thuật viên tương đối cao, tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn, chi tiết để tạo ra những kiệt tác “độc và lạ”.

-Nhanh chóng và chính xác: Với lợi thế là nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi xe ô tô. Nên đảm bảo rằng việc độ xe ô tô luôn được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo luôn đúng thời gian được đề ra.

-Chi phí độ xe ô tô: Với trang thiết bị hiện đại cộng thêm việc phân phối phụ tùng, đồ chơi xe ô tô nên chi phí độ xe luôn ở Freedom Workshop luôn ở mức giá tốt nhất mà lại chất lượng nhất. Giúp bạn không phải đắn đo về chi phí độ xe ô tô của mình.

gara độ xe ô tô Freedom Workshop

Các gói độ xe phổ biến của gara đang triển khai:

– Nâng đời xe ô tô.

– Độ loa.

– Độ body kit ô tô.

– Nâng cấp công suất động cơ.

– Độ mâm xe ô tô.

– Độ đèn xe ô tô.

– Độ pô xe ô tô… v.v

Xem thêm dịch vụ tại đây: gara độ xe ô tô tại TPHCM

2. Auto365

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 là một trong top gara độ xe ô tô uy tín có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của Auto365 là các dịch vụ độ đèn ô tô và nâng cấp ánh sáng. Hệ thống độ xe ô tô Auto365 thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu trong việc đào tạo nhân lực, nâng cấp máy móc thiết bị hiện đại.

"<yoastmark

HỆ THỐNG AUTO 365 – QUẬN 6

Ngoài dịch vụ độ đèn, ánh sáng thì Auto365 còn triển khai thêm các dịch vụ khác như:

-Dán phim cách nhiệt ô tô

– Phủ Ceramic.

– Đồ chơi xe hơi.

– Độ cách âm, chống ồn của xe hơi.

– Vệ sinh nội thất xe hơi.

3. Vũ Car

Tiếp theo khi nhắc đến top gara độ xe ô tô uy tín thì không thể không nhắc đến Vũ Car. Thế mạnh của Vũ Car là các dịch vụ độ âm thanh xe hơi, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh của xe ô tô thì nếu bạn muốn nâng cấp âm thanh cho chiếc ô tô của bạn thì Vũ Car chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ lỡ. Với dàn loa khủng, hệ thống âm thanh cực đỉnh, Vũ Car đã dành được rất nhiều thành tựu về độ âm thanh trong thành phố Hồ Chí Minh.

"<yoastmark

VŨ CAR – TP HCM

Vũ Car còn triển khai mở rộng thêm dịch vụ độ xe ô tô khác như:

  • Độ màn hình DVD, Camera các loại…
  • Độ Body Kits .
  • Độ mâm xe hơi.
  • Độ cách âm, chống ồn xe hơi.

 4. OtoPro

Top gara độ xe ô tô uy tín tiếp theo đó là OtoPro quận 2. Được thành lập và đi vào hoạt động vào giữa năm 2019 về lĩnh vực phụ tùng và đồ chơi ô tô. Với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cũng như các kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, cẩn thận tỉ mỉ. OtoPro dần chiếm được cảm tình của những người chơi xe độ.

"<yoastmark

GARA OTOPRO – TP HCM

Các dịch vụ của OtoPro:

Độ âm thanh xe hơi.

– Nâng cấp ánh sáng xe hơi.

– Lắp đặt camera 360.

– Lắp đặt DVD android.

– Dán film cách nhiệt.

Trên đây là top gara độ ô tô uy tín và chuyên nghiệp cho những ai có ý định muốn nâng cấp ô tô của mình có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gara độ xe uy tín và chất lượng.

XEM THÊM: Độ đèn ô tô và những lưu ý khi độ đèn mà chủ xe cần biết.